FPT Techday 2021

ÔngTrươngGiaBìnhphátbiểutạiFPTTechday2021:'Côngcuộcchuyểnđổisốđãlănbánh.'(Ảnhchụpmànhình)Sáng3/12,Di

Đầunăm2022,khángiảcủaphimViệtđónnhậnbabộphimdánnhãn18+.Dùcónhiềuýkiếnkhenchêvềchấtlượng,songbabộphimđềuđãnhậnđượcnhiềusựquantâm,bànluậntừkhángiả.FPT Techday 2021 - Tai thiet toan dien, but pha cho doanh nghiep hinh anh 1Ông Trương Gia Bình phát biểu tại FPT Techday 2021: 'Công cuộc chuyển đổi sốđã lăn bánh.' (Ảnh chụp màn hình)

Sáng 3/12, Diễn đàn Công nghệ FPT Techday2021 - sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT đã chính thức khai mạc.

Với chủ đề "Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh," FPT Techday sẽ tập trung chia sẻ, thảo luận về những chủ đề nóng nhất giúp doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tăng tốc, bứt phá và lần đầu tiên giới thiệu mô hình thành phố xanh thông minh cùng bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh. 

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình cho biết: "Để chế ngự, chiến thắng COVID-19, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là hành động phải nhanh hơn các biến chủng của virus. Và công nghệ có thể giúp chúng ta làm được điều này. Bằng công nghệ, chúng ta có thể chiến thắng COVID-19. Bằng công nghệ, các doanh nghiệp tái thiết mọi hoạt động quản trị, vận hành, kinh doanh để tăng tốc, bứt phá. Bằng công nghệ, người dân có thể thích ứng an toàn với dịch bệnh." 

Ông Bình cũng khẳng định công cuộc chuyển đổi số vĩ đại đã lăn bánh. Tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng bằng công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng COVID, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài. 

Diễn đàn Công nghệ FPTTechday 2021 thu hút hơn 10 ngàn người đăng ký, với hơn 5 ngàn doanh nghiệp tham gia. Hơn 30% trong số này là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất...

[FPT Techday: Tìm ra lời giải bài toán chuyển đổi số của doanh nghiệp]

Phần lớn khách đăng ký tham gia sự kiện là lãnh đạo cấp cao như chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc công nghệ, giám đốc điều hành... của các doanh nghiệp cùng hàng nghìn bạn trẻ đam mê công nghệ.

Các đơn vị tham gia đều có chung nhận định công nghệ là "chìa khóa" giúp doanh nghiệp vận hành ổn định, thông suốt và bứt phá trong tương lai. Thông qua FPT Techday 2021, họ muốn tìm kiếm giải pháp công nghệ thích hợp, áp dụng trong lĩnh vực của mình.

FPT Techday 2021 - Tai thiet toan dien, but pha cho doanh nghiep hinh anh 2

Năm 2021, FPT Techday đã đưa toàn bộ hoạt động hội thảo, triển lãm hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến, điều kiện phù hợp với bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp.

FPT Techday 2021 cũng là nơi giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ cho doanh nghiệp vận hành linh hoạt, ổn định, đảm bảo nguồn lực, tăng tốc kinh doanh. Do đó, các phiên tư vấn 1:1 với chuyên gia của FPT sẽ là điểm nhấn của sự kiện.

Đây là nơi câu chuyện về những vướng mắc, khó khăn riêng của từng doanh nghiệp được chuyên gia mang ra phân tích. Từ đó, các chuyên gia đưa ra lộ trình số hóa tối ưu, áp dụng công nghệ phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Sự kiện còn có chuỗi hội thảo chuyên sâu cho doanh nghiệp và cộng đồng công nghệ với 5 phiên Tech4Business và 6 phiên Tech4Tech; Triển lãm thành phố xanh thông minh (Green Smart City); Đấu trường công nghệ sân chơi dành cho bạn trẻ đam mê công nghệ cọ xát, khẳng định năng lực.

FPT Techday là diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức từ 2013 đến nay đã trở thành một sự kiện lớn về sự hội tụ công nghệ, cung cấp nhiều giải pháp để giải quyết các vấn đề thực tiễn./.

Minh Sơn (Vietnam+) ThủđôHàNộinhiềumây,khôngmưa,trưachiềugiảmmâyhửngnắng,gióĐôngBắccấp3;trờiréthại.Nhiệtđộthấpnhất8-10độC.Nhiệtđộcaonhất16-18độC.

    Giới thiệu về tác giả:

    Đầunăm2022,khángiảcủaphimViệtđónnhậnbabộphimdánnhãn18+.Dùcónhiềuýkiếnkhenchêvềchấtlượng,songbabộphimđềuđãnhậnđượcnhiềusựquantâm,bànluậntừkhángiả.

    Đề xuất cho bạn