Video Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo ICBM mới nhất

ĐàiTruyềnhìnhTriềuTiênngày25/3đãtungđoạnvideovềvụphóngtênlửađạnđạoHwasongpho-17đượcthựchiệntrướcđó1n

Sáng16/5,tạiPhủChủtịch,ChủtịchnướcNguyễnXuânPhúcchủtrìLễđónvàhộiđàmvớiTổngthốngHyLạpKaterinaSakellaropoulouthămchínhthứcViệtNam.

Đài Truyền hình Triều Tiên ngày 25/3 đã tung đoạn video về vụ phóng tên lửa đạn đạoHwasongpho-17được thực hiện trước đó 1 ngày, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của nhà lãnh đạo Triều TiênKim Jong Un.

Điều đáng nói là đoạn video này được quay dựng theo phong cách như một video quảng bá, với những hình ảnh dạng slow-motion giống với trailer của một bộ phim điện ảnh.

Theo KCNA, tên lửa Hwasongpho-17 được phóng từ Sân bay quốc tế Bình Nhưỡng, đã bay đến độ cao tối đa 6.248,5 km và bay quãng đường 1.090 km trong 4.052 giây trước khi bắn trúng mục tiêu trên biển.

KCNA dẫn lời nhà lãnh đạo Kim Jong Un cho biết vũ khí mới "sẽ thực hiện một cách đáng tin cậy sứ mệnh và nhiệm vụ như một biện pháp răn đe chiến tranh hạt nhân mạnh mẽ."/.


(Vietnam+) TheoChủtịchTrungtâmQuốctếMỹ,đồngsánglậpHộiđồngThươngmạiViệt-Mỹ,giớidoanhnghiệpMỹhoạtđộngởViệtNamrấtlạcquan,tíchcựchoạtđộngnhằmpháttriểnquanhệđốitáckinhdoanh.

    Giới thiệu về tác giả:

    Sáng16/5,tạiPhủChủtịch,ChủtịchnướcNguyễnXuânPhúcchủtrìLễđónvàhộiđàmvớiTổngthốngHyLạpKaterinaSakellaropoulouthămchínhthứcViệtNam.

    Đề xuất cho bạn