Link xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam

TuyểnnữViệtNamhướngđếnchiếnthắngtrướcPhilippines.(Ảnh:TTXVN)ĐộituyểnbóngđánữViệtNamsẽbắtđầuhànhtrình

VuacờngườiNaUykhiếnthếgiớingưỡngmộbaonhiêuthìhọđãsốcbấynhiêukhiđểthuakỳthủViệtNamLêQuangLiêmngaytạisânnhàởgiảiđấulầnnày.Link xem truc tiep tuyen nu Viet Nam-nu Philippines da 'chung ket som' hinh anh 1Tuyển nữ Việt Nam hướng đến chiến thắng trước Philippines. (Ảnh: TTXVN)

Đội tuyển bóng đá nữViệt Nam sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ tấm huy chương Vàng tại SEA Games 31 bằng trận đấu với tuyển Philippines ở bảng A môn bóng đá nữ.

Đây được xem là trận "chung kết sớm" của bảng A, bởi đội thắng sẽ nắm chắc ngôi đầu.

Philippines cũng chính là đối thủ của tuyển nữ Việt Nam tại bán kết SEA Games 30. Tuy nhiên, so với cuộc chạm trán đó, tuyển Philippines đã thay đổi rất nhiều.

Từ năm 2021, bóng đá nữ Philippines chuyển mình với các đầu tư mới khi cho nhập quốc tịch những cầu thủ nữ trưởng thành từ các câu lạc bộ nước ngoài.

[Link xem trực tiếp trận nữ Việt Nam-nữ Philippines tại SEA Games 31]

Với "chính sách" này, tuyển nữ Philippines đã "lột xác" để giành quyền tham dự World Cup nữ 2023 và trở thành "ẩn số" thú vị nhất tại SEA Games 31.

Ở trận ra quân, đội bóng của huấn luyện viên Alen Stajcic đã thi đấu vượt trội và giành chiến thắng đậm 5-0 trước tuyển nữ Campuchia.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Namtuyển nữ Philippinessẽ diễn ra vào lúc 19 giờ trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Bảng A môn bóng đá nữ SEA Games 31 có ba đội tuyển góp mặt là chủ nhà Việt Nam, Philippines và Campuchia.

Huy Khánh (Vietnam+) Trongnăm2022,tỉnhTuyênQuangđangnỗlựchếtmìnhđểcảithiện,pháttriểnmôitrườngdulịchcủatỉnhtheohướngthânthiện,antoàn,đadạng,hấpdẫncácsảnphẩmdulịch.

    Giới thiệu về tác giả:

    VuacờngườiNaUykhiếnthếgiớingưỡngmộbaonhiêuthìhọđãsốcbấynhiêukhiđểthuakỳthủViệtNamLêQuangLiêmngaytạisânnhàởgiảiđấulầnnày.

    Đề xuất cho bạn