Thái Lan tăng cường luyện tập khâu dứt điểm trước trận gặp Việt Nam

TiềnđạoTeerasilDangda(TháiLan)thựchiệnquảpenaltynângtỷsốlên2-1choTháiLantrongtrậngặpđộiPhilippinesởv

LàtuyếnphốđibộthứtưcủathànhphốHàNội,PhốđibộThànhcổSơnTâyđượckỳvọngsẽtạoramộtkhônggianmangtínhcộngđồng,đápứngnhucầucủangườidânđịaphươngvàdukháchthamquan.Thai Lan tang cuong luyen tap khau dut diem truoc tran gap Viet Nam hinh anh 1Tiền đạo Teerasil Dangda (Thái Lan) thực hiện quả penalty nâng tỷ số lên 2-1 cho Thái Lan trong trận gặp đội Philippines ở vòng bảng. (Ảnh: Thế Vũ/TTXVN)

Sau khi giành ngôi nhất bảng A, Thái Lan đã ngay lập tức bắt tay chuẩn bị cho 2 trận bán kết sắp tới, nhất là khi “Voi chiến” sẽ gặp một thử thách rất khó khăn mang tên Việt Nam.

Thực tế, sức mạnh tấn công của Thái Lan đã được kiểm chứng sau vòng bảng nhưng huấn luyện viên Mano Polkingvẫn muốn các học trò cải thiện thêm lối chơi.

Bằng chứng là trong buổi tập ngày 20/12, ông Polking đã cho các học trò tập rất kỹ các bài tập cải thiện khả năng dứt điểm, tạo cơ hội cũng như phối hợp bóng.

Bên cạnh đó, tờ Siam của Thái Lan cho biết ông Polking cũng cho các học trò tập nhiều bài tập về sức mạnh nhằm tăng cường khả năng tranh chấp, đặc biệt ở khu vực giữa sân. Đây cũng là điều được các chuyên gia dự báo khi trận Thái Lan-Việt Namsẽ có nhiều màn tranh chấp quyết liệt và giàu thể lực. Do đó, cải thiện sức mạnh là điều mà ông Polking đặc biệt lưu tâm.

[Nhận định về các cặp đấu tại bán kết AFF Suzuki Cup 2020]

Nhìn chung, ông Pokling khá hài lòng với việc tập luyện của các cầu thủ Thái Lanvà tự tin trong trận bán kết sắp tới.

Trận bán kết lượt đi giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/12, trận lượt về diễn ra ngày 26/12. Tất cả các trận đấu bán kết đều diễn ra trên sân vận động quốc gia Singapore./.

Tiến Thành (TTXVN/Vietnam+) Nghịđịnhgiahạnthờihạnnộpthuếtiêuthụđặcbiệtvớiôtôsảnxuấthoặclắpráptrongnướcđượcbanhànhsẽgiúpcácdoanhnghiệpcóthêmnguồnvốnvàosảnxuất,hạgiáthànhsảnphẩm.

    Giới thiệu về tác giả:

    LàtuyếnphốđibộthứtưcủathànhphốHàNội,PhốđibộThànhcổSơnTâyđượckỳvọngsẽtạoramộtkhônggianmangtínhcộngđồng,đápứngnhucầucủangườidânđịaphươngvàdukháchthamquan.

    Đề xuất cho bạn