HLV Park Hang

ĐộituyểnViệtNamkếtthúcvòngbảngAFFCup2020vớivịtrínhìbảngBvàsẽgặpTháiLanởbánkết.Chiasẻtrướctruyềnthông

TheoSởLaođộng-ThươngbinhvàXãhộiThànhphốHồChíMinh,nhucầunhânlựctậptrungởkhuvựcdịchvụchiếm69%,khuvựccôngnghiệpchiếm29%,khuvựcnôngnghiệpchiếm0,88%tổngcầunhânlực.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc vòng bảng AFF Cup 2020 với vị trí nhì bảng B và sẽ gặp Thái Lan ở bán kết. 

Chia sẻ trước truyền thông, huấn luyện viên Park Hang-seotỏ ra bình thản trước việc sắp phải đụng độ đối thủ khó chịu và được coi là đối trọng lớn nhất của đội tuyển Việt Nam. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay: “Ở vòng bán kết, tuyển Việt Nam chạm trán đội nào cũng được. Thái Lanđương nhiên là đối thủ mạnh. Chúng tôi sẽ tính toán nhiều hơn cho trận đấu này.” 

Theo huấn luyện viên viên người Hàn Quốc, việc tuyển Việt Nam chỉ được nghỉ ít ngày hơn Thái Lan trước khi đối đầu cũng không phải vấn đề. 

Ông nói: “Tôi nghĩ thể lực với tuyển Việt Nam không phải vấn đề lớn. Tới bán kết, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình.”

“Chỉ có chuyện ăn uống vẫn là vấn đề với chúng tôi.Toàn đội vẫn phải ăn cơm khay. Đó mới là vấn đề lớn cho tới lúc này. Chúng tôi phải tìm phương án khắc phục,” ông Park nói thêm. 

HLV Park Hang-seo to ra binh than khi dung do Thai Lan o vong ban ket hinh anh 1Đội tuyển Việt Nam thắng 4-0 trước Campuchia và kết thúc bảng B tại AFF Cup 2020với vị trí thứ hai. (Ảnh: Getty Images)

Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, đội tuyển Việt Namgiành chiến thắng 4-0 trước Campuchia, nhưng không thể vượt lên trên Indonesia về hiệu số phụ. Ở trận đấu cùng giờ, đội bóng xứ vạn đảo cũng đánh bại Malaysia với tỷ số 4-1. 

Tuy vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo không cho rằng tuyển Việt Nam kém cỏi và không đạt mục tiêu đề ra ở vòng bảng AFC Cup 2020. 

Ông nói: “Tuyển Việt Nam thắng 4-0 và thi đấu nỗ lực hết khả năng. Ở trận còn lại, Indonesia ghi nhiều bàn hơn nên chúng tôi phải chấp nhận đứng nhì bảng. Nhưng tôi vẫn hài lòng về trận đấu này.”

Sau trận đấu vào tối nay (19/12), đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 3 ngày chuẩn bị trước khi gặp Thái Lan ở trận bán kết lượt đi vào ngày 23/12. Còn lượt về diễn ra vào 26/12./. 

Hiển Nguyễn (Vietnam+) PhóTổngThưkýNATOchobiếtnếuThụyĐiểnvàPhầnLanmuốngianhậpNATOthìkhốicũngcóthểhoannghênhvàtìmmọicáchđểtạosựđồngthuậnchungtrongkhốivềviệckếtnạpthànhviênmới.

    Giới thiệu về tác giả:

    TheoSởLaođộng-ThươngbinhvàXãhộiThànhphốHồChíMinh,nhucầunhânlựctậptrungởkhuvựcdịchvụchiếm69%,khuvựccôngnghiệpchiếm29%,khuvựcnôngnghiệpchiếm0,88%tổngcầunhânlực.

    Đề xuất cho bạn