Chiêm ngưỡng những bàn thắng đẹp nhất tại AFF Suzuki Cup 2020

QuangHảicó2bànthắngởAFFCup2020.(Nguồn:GettyImages)AFFSuzukiCup2020sẽchínhthứckhéplạisaukhitrậnchungk

Bêncạnhcácđốitượngcốtìnhđăngtảithôngtinsaisựthậtgâykíchđộng,xuyêntạcvềchủtrương,đườnglối,chínhsáchcủaĐảng,gâychiarẽđoànkết,nhiềutrườnghợpdothiếuhiểubiết,ngườidùngmạngxãhộiđãchiasẻnhữngthôngtingiả,thôngtinchưađượckiểmchứng,thậmchílàthôngtincủacáctrangmạngphảnđộng.Chiem nguong nhung ban thang dep nhat tai AFF Suzuki Cup 2020 hinh anh 1Quang Hải có 2 bàn thắng ở AFF Cup 2020. (Nguồn: Getty Images)

AFF Suzuki Cup 2020sẽ chính thức khép lại sau khi trận chung kết lượt về giữa Thái Lan và Indonesia kết thúc vào ngày 1/1/2022.

Với chiến thắng 4-0 ở lượt đi, đội tuyển Thái Lanđang đứng trước cơ hội rất lớn để thiết lập nên kỷ lục mới với 6 lần đăng quang.

Trải qua 25 trận đấu, người hâm mộ đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng như chứng kiến những bàn thắng đẹp.

[Chung kết lượt về AFF Cup: Indonesia khó lội ngược dòng trước Thái Lan]

Theo thống kê, tổng cộng có 84 bàn thắng được ghi sau 25 trận đã đấu (Timor Leste là đội tuyển duy nhất không ghi được bàn thắng nào).

Cùng Vietnam+ chiêm ngưỡng lại những bàn thắng đẹp nhất tại AFF Cup 2020.

Phương Trang (Vietnam+) ViệtNamvsMalaysia,ViệtNam-UAE,VòngloạiWorldCup2022,Lịchthiđấu,KếtquảvòngloạiWorldCup

    Giới thiệu về tác giả:

    Bêncạnhcácđốitượngcốtìnhđăngtảithôngtinsaisựthậtgâykíchđộng,xuyêntạcvềchủtrương,đườnglối,chínhsáchcủaĐảng,gâychiarẽđoànkết,nhiềutrườnghợpdothiếuhiểubiết,ngườidùngmạngxãhộiđãchiasẻnhữngthôngtingiả,thôngtinchưađượckiểmchứng,thậmchílàthôngtincủacáctrangmạngphảnđộng.

    Đề xuất cho bạn