Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2020: Việt Nam sớm đụng độ Thái Lan

TạibảngBcủaAFFCup2020,độituyểnViệtNamchỉxếpthứhaichungcuộcđểgiànhvévàobánkếtkhiIndonesiaxếptrênnhờhơ

TheoTrưởngbanNộichínhTWPhanĐìnhTrạc,sựphốihợpchặtchẽgiữaBanNộichínhTWvàBancánsựĐảngBộTưphápcóýnghĩarấtquantrọngđốivớicôngtácphòng,chốngthamnhũng,tiêucực.

Tại bảng B của AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Namchỉ xếp thứ hai chung cuộc để giành vé vào bán kết khi Indonesia xếp trên nhờ hơn về chỉ số phụ.

Còn ở bảng A, Thái Lan đã thể hiện sức mạnh vượt trội, giành 4 chiến thắng tuyệt đối và có vị trí đứng đầu trong khi Singapore xếp sau với 9 điểm. 

Kết quả này đưa tuyển Việt Nam sớm đụng độ Thái Lan ở vòng bán kết AFF Cup 2020. Trong khi đó, Indonesia được đánh giá thuận lợi khi chỉ phải gặp chủ nhà Singapore. 

Vòng bán kết AFF Cup 2020 được tổ chức theo thể thức lượt đi và về trên cùng sân vận động quốc gia Singapore. 

Cặp đấu Việt Nam-Thái Lan và Indonesia-Singapore lần lượt được tổ chức lượt đi vào ngày 22 và 23/12/2021. Còn lại, lượt về diễn ra vào ba hôm sau, tương ứng với ngày 25/12 và 26/12/2021.

Đáng chú ý, tại AFF Cup 2020, bán kết và chung kết không còn tồn tại luật bàn thắng sân nhà-khách do thi đấu tại địa điểm tập trung.

Trong hai cặp bán kết, trận Việt Nam-Thái Lan được coi là "chung kết sớm" khi đôi bên cùng được đánh giá rất cao ở giải đấu hàng đầu Đông Nam Á. 

Theo huấn luyện viên Phạm Minh Đức, đội tuyển Việt Nam cần phải chuẩn bị thật tốt cho cuộc đấu với "voi chiến", trong đó cầu thủ cần được nghỉ ngơi, sớm lấy lại phong độ cao nhất. 

Nhà cầm quân lão luyện tại V-League cũng cho rằng "Những chiến binh sao vàng" phải hết sức thận trọng, đặt mục tiêu đầu tiên là không được thua trước người Thái, sau đó mới tính tới việc chiến thắng./.  

Lịch thi đấu chi tiết vòng bán kết AFF Cup 2020:

Lượt đi:

Ngày 22/12: Singapore-Indonesia

Ngày 23/12: Việt Nam-Thái Lan

Lượt về: 

Ngày 25/12: Indonesia-Singapore

Ngày 26/12: Thái Lan-Việt Nam

Hiển Nguyễn (Vietnam+) ViệtNamvsMalaysia,ViệtNam-UAE,VòngloạiWorldCup2022,Lịchthiđấu,KếtquảvòngloạiWorldCup

    Giới thiệu về tác giả:

    TheoTrưởngbanNộichínhTWPhanĐìnhTrạc,sựphốihợpchặtchẽgiữaBanNộichínhTWvàBancánsựĐảngBộTưphápcóýnghĩarấtquantrọngđốivớicôngtácphòng,chốngthamnhũng,tiêucực.

    Đề xuất cho bạn